Tin tức

Toyota Hải Dương    17.11.2017

TOYOTA HẢI DƯƠNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN “CHẠM.THỬ.TIN - CHẤT LƯỢNG TOYOTA”

Hải Dương, 18/11/2017 – Công ty TNHH Toyota Hải Dương (THA) trân trọng thông báo ngày hội trải nghiệm “CHẠM.THỬ.TIN- CHẤT LƯỢNG TOYOTA” được tổ chức lần đầu tiên với mục tiêu mang đến những trải nghiệm thú vị thông qua nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn cùng những thông tin thiết thực của các dòng xe sản xuất trong nước tới Quý khách hàng.

Sự kiện lần này nằm trong chuỗi các hoạt động của dự án “No Quality, No Life”, với nỗ lực đưa Chất lượng của sản phẩm, hoạt động bán hàng, dịch vụ sau bán hàng của Toyota hướng tới “Nụ cười khách hàng”, bằng việc đáp ứng vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

 

Đến với ngày hội trải nghiệm “CHẠM.THỬ.TIN- CHẤT LƯỢNG TOYOTA”, khách hàng sẽ được tham gia những hoạt động bổ ích và vui chơi cho cả gia đình hướng tới chất lượng toàn diện của Toyota như:

• Ngày hội lái thử với 4 dòng xe mới bao gồm: Camry, Corolla Altis, Vios & Innova
• Tham gia thử thách đặc biệt nhận quà khủng
• Lái xe an toàn cùng chuyên gia
• Hướng dẫn chăm sóc xe và lốp
• Hoạt động vui chơi dành cho trẻ em và gia đình
• Cùng hơn 3000 phần quà ý nghĩa
 
Chi tiết địa điểm và thời gian của sự kiện như sau:
Thời gian: 07:30 - 17:00 ngày 18 - 19/11 (Thứ 7 - Chủ nhật)
Tại Showroom Trưng bày xe - Công ty TNHH Toyota Hải Dương
Địa chỉ: Số 01 - Ngô Quyền - TP. Hải Dương, Hải Dương

Thông qua chuỗi hoạt động trên, Toyota Hải Dương hy vọng khách hàng sẽ có những trải nghiệm sản phẩm thú vị, hoạt động bổ ích và đặc biệt cảm có thể cảm nhận được tinh thần hiếu khách Omotenashi tới từ đất nước Nhật Bản.

Trước đó, vào đầu tháng 11, Toyota Việt Nam đã công bố mức giá 2018 rất hấp dẫn cho các dòng xe sản xuất trong nước bao gồm: Camry, Corolla Altis, Vios và Innova. Đây là thông báo chính thức đầu tiên từ nhà sản xuất ô tô cho giá xe 2018, chính vì vậy đã tạo nên sự tin tưởng cũng như ảnh hưởng lớn đối với khách hàng Toyota nói riêng và thị trường nói chung.

Với định hướng “Chuyển động tiên phong” và “Trở thành thương hiệu được yêu mến nhất tại cộng đồng”, Toyota Việt Nam đã & đang nỗ lực không ngừng để nhận được sự tin yêu, ủng hộ của Quý khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ của Toyota.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập trang web http://haiduong.toyota.com.vn/

Hoặc Liên hệ hotline: 0972 18 55 99

 

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ