Tin tức

Toyota Hải Dương    02.06.2017

Toyota Hải Dương Thực Hiện Chương Trình Khuyến Mãi Khủng Trong Tháng 6 Dành Cho Khách Hàng Mua Xe Lắp Ráp Trong Nước

         Toyota Hải Dương triển khai “Chương trình khuyến mãi KHỦNG trong tháng 6” dành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe Toyota lắp ráp trong nước và thanh toán đầy đủ trong khoảng thời gian từ 01/06/2017 đến hết ngày 30/06/2017.
Khách hàng sẽ được miễn phí gói bảo dưỡng định kỳ 3 năm hoặc 60.000km tùy điều kiện nào đến trước; Tặng Bảo hiểm vật chất xe lên tới 02 năm và nhiều quà tặng lên tới hàng chục triệu đồng.

          Công ty TNHH Toyota Hải Dương (THA) thông báo chính thức thực hiện “Chương trình khuyến mãi Khủng trong tháng 6” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Toyota lắp ráp trong nước trong khoảng thời gian từ ngày 01/06/2017 đến hết ngày 30/06/2017. Thông qua Chương trình này, THA tiếp tục mang đến những lợi ích nhiều hơn và sự hài lòng cao nhất cho những khách hàng yêu mến và tin dùng sản phẩm mang thương hiệu Toyota nói chung.

          Theo đó, trong thời gian của chương trình, những khách hàng ký hợp đồng mua xe Toyota lắp ráp trong nước (bao gồm Camry, Corolla, Vios và Innova tất cả các phiên bản – ngoại trừ khách hàng mua xe lô) và thanh toán đầy đủ, sẽ được miễn phí gói bảo dưỡng định kỳ 3 năm hoặc 60.000km tùy điều kiện nào đến trước; Tặng Bảo hiểm vật chất xe lên tới 02 năm và nhiều quà tặng lên tới hàng chục triệu đồng.

          Bảo dưỡng định kỳ là một trong những hạng mục tiêu chuẩn mà Toyota luôn khuyến cáo khách hàng tuân thủ trong quá trình sử dụng xe, nhằm giúp chiếc xe của khách hàng luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất, an toàn nhất, và đảm bảo quyền lợi bảo hành cho chiếc xe. Do đó, ngay từ khi nhận xe mới, khách hàng đã được nhân viên bán hàng của các Đại lý THA giới thiệu về tầm quan trọng của bảo dưỡng định kỳ. Bên cạnh đó, THA còn thực hiện thường xuyên hoạt động nhắc bảo dưỡng định kỳ, cũng như các hoạt động khuyến khích bảo dưỡng định kỳ, nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện đầy đủ các kỳ bảo dưỡng, mang lại cảm giác lái xe thú vị và thoải mái, cũng như mang lại sự an toàn và hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Giá bán lẻ của các mẫu xe lắp ráp trong nước của Toyota:

Để có thêm thông tin, xin vui lòng truy cập website:http://haiduong.toyota.com.vn   hoặc liên hệ với: Hotline: 0972 18 55 99

 

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ