Tin tức

Toyota Hải Dương    08.10.2018

TOYOTA HẢI DƯƠNG CHUNG TAY XANH HÓA HỌC ĐƯỜNG

Toyota Hải Dương chung tay xanh hóa học đường

Ngày 07/10/2018, Toyota Việt Nam đã tổ chức lễ phát động Chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” tại Hải Dương với mục đích chung tay cải thiện vấn đề môi trường tại Việt Nam.

Đây là hoạt động trong khuôn khổ “ Biên bản thoả thuận Chương trình Toyota – Hành trình Việt Nam xanh, giai đoạn 2018-2022”. Trong những năm qua Toyota Việt Nam đã và đang tiếp tục triển khai rất nhiều các hoạt động trong lĩnh vực cải thiện và bảo vệ môi trường, tạo môi trường tươi xanh tại cộng đồng sở tại.

Chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường  - năm 2018” có sự chung tay của 27 đại lý Toyota với mong muốn đóng góp tích cực cho cộng đồng sở tại bao gồm: 10 đại lý ở miền Bắc, 8 đại lý ở miền Trung và 9 đại lý ở miền Nam. Như vậy, đến nay chương trình trồng tổng số gần 3.700 cây xanh tại 29 trường học trên cả nước.

Bên cạnh hoạt động trồng cây xanh, chương trình triển khai thêm hoạt động mới thu gom rác thải học đường đã được tổ chức tại tỉnh Hải Dương. Với sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh và thầy cô giáo tại 2 điểm là:  Trường THCS Nguyễn Huệ và Trường TH Cẩm Vũ – Huyện Cẩm Giàng - Hải Dương.

Đến tham dự chương trình có:

  • Đại diện của Bộ Tài Nguyên & Môi trường.
  • Đại diện UBND Huyện Cẩm Giàng.
  • Đại diện Toyota Việt Nam : Bà Đỗ Thu Hoàng – Phó TGĐ Toyota Việt Nam.
  • Về phía Đại lý Toyota Hải Dương, đại diện Ông Nguyễn Trọng Thuật – GĐ Kinh doanh và CBNV Đại lý tham gia hoạt động

 

Hoạt động trồng cây xanh và thu gom rác thải tập thể này đã được các vị đại diện cơ quan ban ngành, Toyota Việt Nam, Toyota Hải Dương, Thầy cô, các em học sinh và nhân viên Đại lý Toyota Hải Dương  tham gia hết sức nhiệt tình, tạo phong trào mạnh mẽ, qua đó khuyến khích việc tạo mảng xanh cho tất cả các trường học.

Việc trồng cây ngày hôm nay mới chỉ là bước đầu. Trồng, chăm sóc và bảo vệ, phát triển thêm nhiều cây xanh hơn nữa, có ý nghĩa quan trọng góp phần tạo môi trường cảnh quan ngày càng Xanh - Sạch - Đẹp”.

Toyota Hải Dương sẽ luôn cố gắng góp công, góp sức tích cực tham gia hoạt động giữ gìn môi trường và trồng thêm thật nhiều cây xanh và chung tay bảo vệ môi trường tại cộng đồng sở tại.

 

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ