Tin tức

Toyota Hải Dương    23.04.2018

GIẢI CHẠY TIẾP SỨC TOYOTA EKIDEN 2018

Ekiden là môn thể thao chạy tiếp sức rất phổ biến tại đất nước mặt trời mọc. Khác biệt ở chỗ, các vận động viên (VĐV) sử dụng Khăn tiếp sức Tasuki thay cho gậy. Với ý nghĩa đặc biệt và không chỉ là biểu tượng cho sự bền bỉ và trách nhiệm. Khăn tiếp sức Tasuki chính là sợi dây gắn kết không thể tách rời giữa các thành viên trong cùng một đội. Đối với người Nhật, Ekiden vượt qua khuôn khổ của một môn thể thao rèn luyện thể lực đơn thuần mà ở đó, nó ẩn chứa giá trị tinh thần về tình đồng đội, về sức mạnh của sự đoàn kết.

Tại TMC, hoạt động Ekiden được tổ chức thường niên với sự góp mặt của không chỉ các thành viên TMC mà còn từ nhiều Công ty thành viên khác trên khắp thế giới. Kế thừa và phát huy truyền thống Ekiden tại các công ty thành viên của Toyota toàn cầu, giải chạy tiếp sức Ekiden đã được tổ chức tại Trung Tâm Toyota Miền Bắc vào ngày 22/04/2018 vừa qua.

Toyota Hải Dương tham gia với tinh thần thi đấu hết mình, cạnh tranh công bằng. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm cổ động viên và tinh thần thi đấu quyết tâm cao độ, Toyota Hải Dương đã giành được giải Khuyến khích. Hãy cùng Toyota Hải Dương điểm lại một số hình ảnh tại hội thi:

Đội hình thi đấu của Toyota Hải Dương

 Các VĐV đầu tiên bước vào vạch xuất phát - sẵn sàng chinh phục và hoàn thành cung đường chạy trong thời gian ngắn nhất

 


Khăn tiếp sức Tasuki mang biểu tượng cho sự bền bỉ và trách nhiệm, là sợi dây gắn kết không rời giữa các thành viên trong đội

Các thành viên trong đội cổ động là người tiếp thêm sức mạnh tinh thần và truyền lửa cho VĐV cũng như giải đấu được thành công tốt đẹp hơn.

 Cảm ơn tất cả các bạn! Hẹn gặp lại tại Ekiden 2019!

 

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ