Tin tức

Toyota Hải Dương    30.12.2017

CUỘC THI VẼ TRANH QUỐC TẾ TOYOTA - CHỦ ĐỀ CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC

CUỘC THI VẼ TRANH QUỐC TẾ TOYOTA - CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC 2017

 

“Với ước mơ, bạn có thể thay đổi thế giới này tốt đẹp hơn”, hãy khuyến khích con em mình đến Đại lý Toyota Hải Dương để đăng ký tham gia cuộc thi các bạn nhé.

Kể từ năm học 2011-2012, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota với chủ đề "Chiếc ô tô mơ ước” dành cho trẻ em dưới 16 tuổi trên phạm vi cả nước. Cuộc thi là một sân chơi ý nghĩa nhằm khơi dậy niềm đam mê sáng tạo, ước mơ bay bổng, trí tưởng tượng phong phú và những ý tưởng mới mẻ, độc đáo về chiếc ô tô mà các em mơ ước, hướng tới tương lai của sự chuyển động, vì một xã hội văn minh, an toàn, tốt đẹp hơn. Đây là một cuộc thi có quy mô rộng khắp toàn cầu của Toyota (*)
 
(*): Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota – "Chiếc ô tô mơ ước” là một hoạt động thường niên được thực hiện bởi Tập đoàn ô tô Toyota từ năm 2004. Được tổ chức tại trên 79 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Cuộc thi hiện đang ngày càng phát triển về quy mô & chất lượng, trở thành 1 trong những chương trình đóng góp xã hội được Toyota đặc biệt chú trọng. Sau 11 lần tổ chức, Cuộc thi nhận được trên 4,6 triệu các bức tranh dự thi đến từ các em nhỏ trên thế giới. Không chỉ ngày càng gia tăng về số lượng, cuộc thi ngày càng được đánh giá cao về chất lượng thông qua các bức đầy ý nghĩa, và sáng tạo dưới bàn tay tài hoa của các hoạ sĩ nhí tài năng.

Toyota Hải Dương luôn nhận thức rõ nền tảng phát triển bền vững của một đất nước nằm ở yếu tố con người, nhằm góp phần xây dựng một thế hệ trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết đóng góp cho sự phát triển thịnh vượng của Việt Nam. Toyota Hải Dương đã hưởng ứng nhiệt tình những cuộc thi cho lứa tuổi thiếu nhi do TMV phát động trong những năm vừa qua. 

Toyota Hải Dương sẽ tạo điều kiện cho các bạn nhỏ đến với Showroom để thăm quan và thỏa sức sáng tạo ra những chiếc ô tô mà các em mơ ước trong tương lai. 

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota là một sân chơi đầy ý nghĩa cho các em nhỏ trên cả nước, khơi dậy niềm đam mê sáng tạo, ý tưởng mới mẻ về chiếc xe trong tương lai góp phần giúp thế giới ngày càng tốt đẹp hơn văn minh hơn được thể hiện qua các tác phẩm hội họa của các em.

CUỘC THI DIỄN RA QUA 2 VÒNG
 
Vòng thi thứ nhất: cấp Quốc gia
 
- Cuộc thi Vẽ tranh Toyota – chủ đề "Chiếc ô tô mơ ước” tổ chức tại Việt Nam.
 
- Xin mời các em nhỏ sinh sống trên địa bàn tỉnh Hải Dương, sẽ qua Showroom Đại lý Toyota Hải Dương thăm quan hoặc có thể vẽ tranh và nộp về Toyota Hải Dương trước ngày 02/12/2018.
 
Địa chỉ nộp tranh Quầy Lễ tân Showroom Toyota Hải Dương: Số 01 - Ngô Quyền - P. Cẩm Thương - TP. Hải Dương - Hải Dương.
 
(Mặt sau của bức tranh xin ghi đầy đủ thông tin: họ tên tác giả của tranh, địa chỉ, số điện thoại và họ tên người giám hộ - để chúng tôi tiện liên hệ khi tranh của con em Quý vị đạt giải trong Chương trình).
 
Vòng thi thứ 2: Cấp quốc tế
 
- Chọn 9 bức tranh xuất sắc nhất của cuộc thi trong nước tham gia Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota – chủ đề "Chiếc ô tô mơ ước” tổ chức tại Nhật Bản.
 
Tại Việt Nam, sau 6 năm được tổ chức, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình tham dự với hơn 2,9 triệu bức tranh dự thi từ các em học sinh trên cả nước, trở thành một trong những cuộc thi vẽ tranh dành cho trẻ em có quy mô lớn nhất toàn quốc. Đặc biệt, ngay sau khi tham gia sân chơi quốc tế, Việt Nam luôn là quốc gia đứng đầu về số lượng tranh tham dự, cũng như liên tiếp vinh dự có tác phẩm dự thi đoạt giải tại Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota tổ chức tại Nhật Bản hàng năm, cụ thể: 01 giải bạc vào năm 2012, 01 giải khuyến khích vào năm 2013, 01 giải vàng vào năm 2014 và 02 giải khuyến khích trong năm 2015 & 2016.
 
Xin kính mời Gia đình Quý khách hàng có em nhỏ dưới 16 tuổi, đam mê hội họa - Rất mong Quý khách hãy chia sẽ thông tin về cuộc thi với các em và nộp tranh về Toyota Hải Dương trước ngày 02/02/2018.
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0972 18 55 99 hoặc máy bàn: (02203) 555 999 - máy lẻ 208
 
Công ty TNHH Toyota Hải Dương
Địa chỉ: số 01 - Đường Ngô Quyền - TP. Hải Dương - Hải Dương.
 
Chúng tôi rất mong có thể nhận được thật nhiều bức tranh của Con em Quý vị.
 
Xin trân thành cảm ơn !

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ